noon.kntw

✨Hyaluron Concentrate Serum💖 ที่หนุนใช้มาอย่างต่อเนื่อง เป็นเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้น 1.5%💧 มีสารสกัดจากเอเดลไวท์ออร์แกนิค กลูต้าไธโอนและวิตามิน 3 ไม่มีสารที่เป็นอันตรายกับผิวหน้า ใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ชุมชื่นอิ่มฟูมากขึ้น Pendhara ดีจนต้องบอกต่อขวดเดียวเอาอยู่เลยค่ะ 🥰

Nooknick

✨ช่วยล็อคความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูฉ่ำฟู ใช้ทั้งเช้าและเย็น เนื้อเค้าใส ซึมไว แต่ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้ที่ผิว ช่วยลดเลือกริ้วรอยเล็กๆอีกด้วยและที่ชอบอีกอย่างคืออ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม หรือซิลิโคน ที่เสี่ยงต่อการแพ้หรืออุดตัน เป็นอีกตัวที่แนะนำให้มีติดบ้านไว้ค่ะ

genegiine chii

ถ้าใครตามเราอยู่คงพอรู้ว่าช่วงก่อนเราอีเวนท์แน่นมากกก ไม่มีเวลาบำรุงอะไรเท่าไหร่ แต่หลายคนชมว่าแต่งหน้าสวยขึ้นมากเพราะผิวดีขึ้น 🥺💖 อันนี้เลยทำให้กลับมาสังเกตว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้นจริงงง✨ตอนนี้หน้าไม่แห้งลอกแล้ว รอยดำจิ๋วๆก็ดีขึ้นด้วย ตอนนี้แต่งหน้าบางๆก็กลบมิดหมดแล้ว 🥰

cinearism

หลังจากเข้างานเปิดตัวก็ลองใช้ Pendhara Hyaluron Concentrate SerumSparkling💖 น้องเป็นเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้น มีสารสกัดจากเอเดลไวท์ออร์แกนิค กลูต้าไธโอน และวิตามินบี3 ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูเด้ง อิ่มน้ำ ดูมีประกายยิ่งขึ้น ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน และพาราเบนด้วยนะคะ #ใช้ดีบอกต่อ

Modtrimosa

✨มาล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวกันกับขวดนี้เลย Pendhara Hyaluron Concentrate Serum เป็นเซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้น 1.5% ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวอิ่มฟูนุ่มเด้ง ที่สำคัญคือช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยค่ะ เนื้อเซรั่มบางเบาไม่เหนียว ซึมไว

Momybowy Beauty

✨ผิวที่ดีคือผิวที่มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน เพราะความแห้งกร้านจะนมาซึ่งความหมองคล้ำ ริ้วรอย และความหย่อนคล้อย วันนี้อยากแนะนำไอเทมใหม่ Pendhara Hyaluron Concentrate Serum

Pingponghime

✨Pendhara Hyaluron Concentrate Serum เป็นเซรั่มที่ปองใช้แล้วประทับใจม้าก ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของไฮยาลูรอนเข้มข้น 1.5% มีถึง 3 ขนาดอนุภาคทำให้บำรุงได้อย่างล้ำลึกทุกชั้นผิว ใครผิวแห้งผิวขาดน้ำแบบปองรับรองต้องหลงรัก

cattysunnyday

👉🏻ความรู้สึกหลังใช้ : เรามีผิวที่ขาดน้ำไม่ค่อยชุ่มชื้น หลังจากได้ใช้เซรั่มไฮยาลูรอนตัวนี้แล้ว ส่วนตัวชอบตรงที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี แต่ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกที่สบายผิว และไม่หนักผิว เมื่อใช้ติดต่อกันรู้สึกว่าผิวดูฉ่ำวาวขึ้น และกระจ่างใสขึ้น

Jupiter Wi

ชอบความชุ่มชื่นทันทีหลังใช้ของเซรั่ม Pendhara มากกถูกใจคนผิวแห้งแบบวิสุด มีไฮยาลูรอนที่เข้มข้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำ แถมยังมีกลูต้าไธโอนและวิตามินบี3 ผิวเนียนสวยกระจ่างใสขึ้น จะทาเดี่ยวๆหรือผสมกับสกินแคร์ที่เราใช้อยู่ได้เลย✨💖

kiki48_xx

เจ้าชายของฉันอยู่ไหนกันนะ? 🥺 (ป.ล ในแก้วน้ำผลไม้นะจ้ะ 55😂) #pendhara #เมคอัพเปลี่ยนลุค #makeuptransformation #tiktoklooks #แต่งหน้า #รีวิวบิวตี้

namwanbanna

ผิวชุ่มชื้นเป็นจุดเริ่มต้นของผิวที่ดี แนะนำเลยค่า #รีวิวบิวตี้ #เรื่องผิว

pikulham

ปล่อยให้ผิวแห้งไม่ได้นะ ริ้วรอยมาแน่ แนะนำเซรั่มไฮยาหน้าโกลว์ของ pendhara เลย ดีมาก ชุ่มชื้นดีสุด #รีวิวบิวตี้ #เรื่องผิว #รีวิวของดีบอกต่อ #เซรั่ม

Earthpynn

วันนี้มีเคล็ดลับใช้เซรั่มไฮยาให้คุ้มค่ากันค่า เซรั่มที่เราใช้คือเพนดารา Pendhara เป็นเซรั่มไฮยาที่ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นมากจ้า #รีวิวบิวตี้

Chutima Offo

ความรู้สึกหลังใช้คือช่วงนี้ที่อากาศเย็นตัวลง ผิวที่มันๆของเรานี่แอบมีแห้งและขุยค่ะ ไฮยาเพนดาราช่วยให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นขึ้น ตื่นมาผิวไม่โทรม เราชอบที่ไม่มีสารปรุงแต่งมา ลองใช้มาไม่แพ้ค่ะ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนนะคะ ^^

kittyxty

เจอน้อง Pendhara ไฮยาเซรัมมา สกินแคร์แบรนด์ไทยแต่ใส่ใจเรื่องคุณภาพนี่มันน่าอุดหนุนจริงๆเด้อ! รู้เลยว่าคนทำตั้งใจมาก น้องเซรัมไฮยาเนื้อคือเบา แต่ใส่ส่วนผสมดีๆมาแบบจุกๆ รูขุมขนเล็ก + ผิวกระจ่างใสขึ้น แนะนำให้ลองเลยน้าทุกคน ดืออ 💖

kiki48.xx

Pendhara Hyaluron Concentrate serum เซรั่มดีๆที่อยากแนะนำ ราคาไม่แรง และคุณภาพเกินคุ้ม! เหมาะมากๆสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นดูแลผิวหน้า #อยากให้ลองไปใช้กันจริงๆเพราะตัวเราเองใช้แล้วชอบมาก!

faii

ส่วนตัวเป็นคนผิวผสม จะเห็นว่าผิวหลังใช้คือผิวมีความชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำมากก ถ้าสังเกตจะเห็นว่าเซรั่มซึมเข้าผิวไปหมดเลย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลย ประทับใจ อีกอย่างที่เห็นได้ชัดคือผิวระหว่างวันมันลดลง และถ้าใช้ตอนกลางคืน ตอนเช้าตื่นมาผิวก็ยังชุ่มชื้นแม้จะนอนในห้องแอร์ก็ตาม

Milin Arch

หลังใช้แล้วผิวดูนุ่มฟู ชุ่มชื้น อิ่มน้ำฉ่ำขึ้น สังเกตได้อีกคือ จุดด่างดำที่ดูเป็นรอยสิว รอยดำ ก็แลดูจางลงด้วย ผิวดูเนียน สุขภาพดีขึ้น ชอบมาก ถือว่าเป็นแบรนด์ไทยที่น่าสนใจอีกแบรนด์ ขวดจิ๋วแต่แจ๋ว ครบเครื่อง

Nanearlybird

น้องเซรั่มขวดจิ๋วแต่แจ๋วขวดนี้มาในแพคเกจที่ดูสะอาดตาเหมือนสาวหวานกำลังหยิบใช้สกินแคร์ขวดปุ๊กปิ๊กน่ารักการเปิดใช้สกินแคร์ โดยส่วนตัวแนนชอบขวดที่เป็นลักษณะแบบดรอปเปอร์อยู่แล้ว เพราะใช้งานง่ายและดีต่อการกะปริมาณเนื้อผลิตภัณฑ์ค่ะ

poppytnp

❝ บอกเลยว่าได้ผิวที่ละเอียดมาก นุ่มเด้งจริงๆ ไฮยาตัวนี้สำหรับเรารู้สึกว่าใช้ง่ายมาก ซึมง่าย ไม่หนักหน้า ไม่มีกลิ่นเลย ทาอยู่บ้านก็ไม่เหนอะหนะด้วย ยิ่งใช้ติดต่อกัน ผิวยิ่งละเอียดและนุ่มเด้งมาก One drop miracle ของจริง เชื่อแล้วว่าเค้าคัดส่วนผสมมาในสัดส่วนที่พอดีกับผิวเรามากๆ ขวดเล็กๆแต่ประสิทธิภาพเค้าปังจริง ใครที่มีปัญริ้วรอยร่องลึก ผิวขาดน้ำ ผิวแหง้ แนะนำน้องไฮยาตัวนี้เลย ปลอดภัยอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองแน่นอนค่า ❞

parkrobreview

เปิดตัวแล้วค่าาาาาาา วันนี้กุ้งได้มีโอกาสเข้าร่วมงานเปิดตัวของ Pendhara แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี และมีแนวคิดสนับสนุนความเป็นตัวของตัวเอง ให้ทุกคนๆมีความมั่นใจว่าเราทุกคนต่างก็มีเสน่ห์ ในแบบที่ไม่เหมือนใครค่ะ ซึ่งวันนี้มาในธีมเจ้าหญิง น่ารักมากๆเลย

Personal blog

หน้าฉ่ำโกลว์ ผิวเด้งฟูอิ่มน้ำ รูขุมขนกริบมากก เซรั่มไฮยาลูรอน ของ Pendhara ทาแล้วผิวฉ่ำเหมือนกินน้ำวันละ 3 ลิตรทุกวัน เนื้อเซรั่มซึมง่าย ไม่เหนอะผิว เป็นไฮยาที่ต้องมีติดบ้านไว้จริงๆ

อาร์นาฐา

ทาไปปุ๊บ หน้ามันจะฉ่ำๆ มีทั้งส่วนที่ซึมเข้าผิวและเคลือบอยู่บนผิวเหมือนเป็นเกราะ แต่ก็ซึมไว ไม่เหนอะหนะ เค้าเป็นไฮยารูรอนเข้มข้น 1.5% ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิว ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ 

 

Vivienne Wonder

ผิวแน่น ผิวฟูขึ้นมาก ตัวนี้เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ แถมผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยนะ เค้าไม่มี แอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน ไม่มีพาราเบน ไว้ใจได้เลยหายห่วง ใครอยากผิวสวยแนะนำ

 

b.a.nk

นอนดึก ผิวแห้ง แต่งหน้าไม่ติด ต้องฝื่นผิวด้วย Pendhara Hyaluron ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิว อิ่มฟูหน้าเด้งทั่งวัน

Iamreviews

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยเซรั่มไฮยา pendhara✨

อาร์นาฐา

ทาไปปุ๊บ หน้ามันจะฉ่ำๆ มีทั้งส่วนที่ซึมเข้าผิวและเคลือบอยู่บนผิวเหมือนเป็นเกราะ แต่ก็ซึมไว ไม่เหนอะหนะ เค้าเป็นไฮยารูรอนเข้มข้น 1.5% ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิว ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ 

 

Vivienne Wonder

ผิวแน่น ผิวฟูขึ้นมาก ตัวนี้เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ แถมผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วยนะ เค้าไม่มี แอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน ไม่มีพาราเบน ไว้ใจได้เลยหายห่วง ใครอยากผิวสวยแนะนำ